Tổng hợp những quotes hay về cuộc sống cho năm 2019

Tổng hợp những quotes hay về cuộc sống cho năm 2019

Có khi nào, vào một buổi sáng bạn đã tự hỏi “sao mình lại được sinh ra trên cuộc đời này chưa? Ý nghĩa cuộc sống của bạn là gì?”. Cuộc sống luôn có những điều mới lạ và chờ ta khám phá. Nhưng trên đường đời thì không phải lúc nào cũng phẳng lặng mà sẽ có những lúc khó khăn, chông gai chờ ta cần phải vượt qua. Dưới đây sẽ là những quotes hay về cuộc sống mà Inox Đại Dương gửi đến bạn đọc, đáng để ta suy ngẫm và giúp tìm ra hướng đi của mình.

Ý nghĩa của cuộc sống

Đôi khi con người phải đi hết cả chặng đường đời chỉ để tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi: “Ý nghĩa cuộc sống là gì?.

Đã không ít người lạc bước trên con đường kiếm tìm đó, cũng có nhiều người tìm được câu trả lời trong sự hoàn thiện. Có những người thành công và họ vui mừng hét lên: “Tôi sinh ra là để chiến thắng, tôi tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của mình, sự hoàn thiện chính là ý nghĩa cuộc sống”.

Nhiều người nghĩa như thế, đã từng nếm trái ngọt nhưng bất giác nhận ra, thành công rồi cũng nhanh chóng qua đi. Người giỏi rồi sẽ có người giỏi hơn nữa, cuộc sống mỗi người không lẽ chỉ có ý nghĩa ngắn ngủi như thế thôi sao?

Ý nghĩa của cuộc sống

Những quotes hay về cuộc sống

Nick Vujicic – Một người đàn ông tật nguyền cho rằng: “Ý nghĩa cuộc sống không phải là khi đạt được sự hoàn, mà nó là hành trình đi tìm sự hoàn thiện”.  Ngẫm nghĩ, đây là một quotes hay về cuộc sống thật hay và ý nghĩa.

Bởi trên con đường đi tìm, chúng ta sẽ học được rất nhiều điều, tự rút ra cho mình được nhiều bài học đáng quý nhất.

Hãy bắt đầu từ những thói quen đơn giản nhất để có được sống hơn.  “Có 2 cách để bạn thay đổi cuộc đời của chính mình: bắt đầu những hàng độc tích cực và từ bỏ ngay những hành động tiêu cực”.

“Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó”. Có nghĩa là cách bạn đối xử với những gì xảy ra trong cuộc sẽ quyết định lớn đến những thứ mà bạn nhận được. Nếu trong lòng thấy vui vẻ, thì những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn, nếu buồn thì sẽ thấy xung quanh đều một màu xám.

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”
chính vì vậy, hãy sống thật tích cực, luôn hướng về phía trước, không nản lòng với khó khăn, chắc chắn thành công sẽ đến với ta.

“Hãy tìm kiếm 3 sở thích của bạn: Một cái để kiếm tiền, một cái để bạn phát triển và một cái để sáng tạo”. Trong cuộc sống có quá nhiều việc cần phải làm, nhưng không phải lúc nào ta cũng thực sự muốn làm.

Điều quan trọng là làm những việc có thể phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân, được phát triển và mang lại nguồn thu nhập. Có như thế mới thực sự là hạnh phúc.

Không có một nhà khoa học nào thành công mà không bị thất bại một vài lần, cũng không phải ai cũng có thể giàu lên chỉ sau 1 đêm. Vì vậy, nếu có thất bại cũng đừng từ bỏ ngay lúc đó, hãy tìm những điểm mạnh và điểm yếu của mình và đúc kết ra những kinh nghiệm quý báu.

Qua những quotes hay về cuộc sống ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy những điều tích cực và có nghị lực hơn.

Ban biên tập: Inox Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc