Những Điều Cần Biết Về Inox (Phần 2)

Ngày nay, inox đã được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong hầu hết mọi lĩnh vực. Trong đó, inox 304 là một trong những loại inox được ưa chuộng nhất hiện nay? Bạn có thể thấy được sự xuất hiện của inox 304 xung quanh cuộc sống hằng ngày, như các loại xoong, nồi, chảo,các phụ kiện tủ bếp, đồ trang trí, bàn ghế,…..Vậy inox 304 có gì đặc biệt? Ưu điểm của nó là gì? Tại sao được các nhà sản xuất ưa chuộng và sử dụng nó rộng rãi như vậy ?

 

Phòng bếp cao cấp làm bằng inox 

1.     1. Inox 304 là gì?

Inox 304 là loại inox có sản lượng lớn, chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên thế giới. Ở Australia, inox 304 chiếm khoảng 50-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ.

Inox 304 có các ưu điểm vượt trội như sau:

*       Khả năng chống ăn mòn cao.

Inox 304 có khả năng chống sự ăn mòn tuyệt đối, khi tiếp xúc với hoá chất, kể cả những loại hóa chất có tính ăn mòn cao. Còn được gọi với tên thép không gỉ, nên chúng có khả năng chống gỉ cao trong trong hầu hết các công trình kiến trúc cao cấp, hay môi trường chế biến thực phẩm (Inox đã được khẳng định là an toàn đối với thực phẩm). Đa số sản phẩm làm từ inox 304 đều rất dễ vệ sinh              

*       Khả năng tạo hình và gia công

Khả năng hàn rất tuyệt vời, phù hợp với tất cả các loại kĩ thuật hàn, trừ kĩ thuật hàn gò đá. Ngoài ra, chúng có khả năng tạo hình tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.

*        Khả năng chịu nhiệt

Inox 304 có khả năng chịu được oxi hóa ở nhiệt độ cao từ 870 độ C đến 925 độ C. Trong trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao hơn, người ta sẽ yêu cầu vât liệu có hàm lượng cacbon cao hơn . Tuy nhiên, những loại inox 304 có hàm lượng cacbon 0,04% hoặc cao hơn, sẽ bị cấm sử dụng ở nhiệt độ 550 độ C.

*       Tính chất cơ học và tính vật lý :

Inox 304 khi tiếp xúc với nam châm hoặc từ trường mạnh hầu như không có phản ứng, bởi vì từ tính của chúng rất yếu, có thể coi như là không có.

Chúng có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp.Ứng suất đàn hồi mà inox 304 có thể đạt được là 1000 MPa.

Dựa vào những khả năng, tính chất tuyệt vời mà chúng ngày càng được sản xuất và ứng dụng rộng rãi.

2. Ứng dụng của inox 304:

*       Thiết bị chế biến thực phẩm, đặc biệt là trong sản xuất bia, chế biến sữa và làm rượu vang.

*       Thiết bị nhà bếp; băng ghế; dụng cụ trong chăn nuôi: chậu rửa, máng,…

*       Các thiết bị ứng dụng trao đổi nhiệt

*       Trong kiến trúc: lan can và đồ trang trí.

*       Sản xuất : Ốc, vít, bulong, tyren, và các phụ kiện inox khác. 
 

3. Mua inox 304 ở đâu?

Bạn là nhà kinh doanh, gia công, sản xuất các vật liệu inox, bạn có mối quan tâm, nhu cầu về inox 304. Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG OSS. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm inox công nghiệp đặc biệt là inox 304.
*       Tấm inox 304 : với các tiêu chuẩn và độ dày và bề mặt khác nhau.
*       Cuộn inox 304 : với nhiều độ dày và bề mặt khác nhau.
*       Các loại : Vuông, lục giác, U, V, L inox 304, La, Láp, Hộp, Ống inox.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT, THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT, PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT, MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG.
 

 Được phục vụ quý khách hàng, là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi !Email

info@inoxdaiduong.com

Hotline

0968 999 589