Lễ Khai Mạc Giải Bóng Đá Truyền Thống Inox Đại Dương 2017

Sau một thời gian dài mong đợi, sáng ngày 09/07/2017, Hội thao truyền thống INOX ĐẠI DƯƠNG chào mừng 17 năm thành lập đã được tổ chức vui tươi, sôi nổi.

Đến dự lễ khai mạc có đại diện Ban lãnh đạo công ty và Ban chấp hành Công đoàn cùng đông đảo các anh chị em CB-CNV Công ty.

 

Sau lễ khai mạc trang trọng và ngắn gọn, hai trận đấu đầu tiên của GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG INOX ĐẠI DƯƠNG 2017 đã diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính.

 

1. Trận: Đội Kho Tân Tạo – Đội Nhà máy 2

 

 

Sau mùa giải năm ngoái, bầu Hải đã quyết định chi mạnh tay để nâng cấp đội hình bằng việc đưa về những cầu thủ trẻ khỏe như Đặng Ngọc Trọng, Huỳnh Văn Thanh hay già mà máu … lửa như Võ Thanh Phong và liên tục đưa đi tập huấn tại Lào, Campuchia.

 

 

Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng, Kho Tân Tạo đã tạo ra trận thắng gây sốc ngay đầu mùa giải bằng việc hủy diệt Nhà máy 2 với tỷ số: 7 – 1. Trận thắng này đã làm ngỡ ngàng toàn bộ giới chuyên môn, các nhà phân tích, chuyên gia và toàn bộ khán giả trên sân. Kho Tân Tạo đã vươn mình trở thành thế lực mới trong mùa giải năm nay

 

 

2. Trận: Liên quân VP-QC vs Đội Kỹ thuật

 

 

Đương kim Á quân của giải – Đội Kỹ thuật đã chịu một tổn thất lớn ngay khi mùa giải bắt đầu: Vua phá lưới của mùa giải 2016 – Phù Thanh Cường đã bị chấn thương trong quá trình chuẩn bị. Điều này đã ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh của đội Kỹ thuật.

 

 

Liên quân VP – QC mặc dù đã chia tay một số cầu thủ những vẫn giữ lại được những cầu thủ quan trọng nhất của mình như Hoàng Khá, Ngọc Vững  đồng thời bổ sung được những cầu thủ chất lượng như Soni, Thanh Bình.

 

 

Và trong trận cầu tâm điểm của ngày khai mạc với Liên quân Văn phòng – QC; đội Kỹ thuật đã chịu thất thủ với tỷ số 6-3. Đội Kỹ thuật sẽ còn rất nhiều phải làm để có thể mơ tới chức vô địch.

 

3. Thống kê sau Trận đấu

 

Hai trận đấu – 2 cơn mưa bàn thắng: 17 bàn thắng đã được ghi; hứa hẹn một mùa giải vô cùng sôi động, kịch tích; quyết liệt nhưng cũng không kém phần đẹp mắt.

Dưới đây là danh sách ghi bàn sau lượt trận đầu tiên:

 

STT

Cầu thủ

Đội bóng

Số bàn thắng

1

Đặng Ngọc Trọng

Kho Tân Tạo

3

2

Lê Hoàng Khá

VP-QC

3

3

Huỳnh Văn Thanh

Kho Tân Tạo

2

4

Bùi Thanh Bình

VP-QC

2

5

Trần Văn Lanh

Kho Tân Tạo

1

6

Võ Thanh Phong

Kho Tân Tạo

1

7

Võ Văn Khá

Nhà máy 2

1

8

Nguyễn So Ni

VP-QC

1

9

Trần Xuân Vương

Kỹ thuật

1

10

Nguyễn Hồng Sao

Kỹ thuật

1

11

Võ Văn Phãi

Kỹ thuật

1Email

info@inoxdaiduong.com

Hotline

0968 999 589