Hội Thi Cắm Hoa Inox Đại Dương 2017

Ngày 19/08/2017, HỘI THI CẮM HOA INOX ĐẠI DƯƠNG 2017 đã được tưng bừng tổ chức.

Chào mừng Ngày Thành lập Công ty , Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Dương O S S  đã tổ chức HỘI THI CẮM HOA INOX ĐẠI DƯƠNG 2017 nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả cho các chị em phụ nữ của Công ty cổ phần Quốc tế Đại Dương.
 

Đến tham dự “HỘI THI CẮM HOA INOX ĐẠI DƯƠNG 2017”, có Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, các CB-CNV và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 11 đội thi đến từ các phòng ban trong toàn công ty.
 

Với chủ đề “Kỷ niệm 17 năm thành lập công ty”, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ trong công ty. 11 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật.
 

HỘI THI CẮM HOA INOX ĐẠI DƯƠNG 2017 của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Dương OSS là một trong những hoạt động có ý nghĩa, tổ chức hàng năm với nhiều hình thức phong phú, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn trong toàn công ty. 
 

Một số hình ảnh  HỘI THI CẮM HOA INOX ĐẠI DƯƠNG 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Email

info@inoxdaiduong.com

Hotline

0968 999 589