Tại sao bồn nước inox là vật dụng thiết yếu trong đời sống

Tại sao bồn nước inox là vật dụng thiết yếu trong đời sống

Nguồn nước vô cùng quý giá và cần thiết cho cuộc sống con người. Hầu như mọi gia đình đều cần trữ nguồn nước lớn để sử dụng cho nhiều mục đích sinh hoạt. Công ty, xí nghiệp thì trữ nước cho vận hành máy móc, lau rửa thiết bị, hoặc là nguồn lực chính để sản xuất một số sản phẩm chuyên dụng.

Câu hỏi đặt ra là có loại vật dụng chứa nước nào vừa đáp ứng chứa đủ lượng nước dùng trong một ngày hay nhiều ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng nước tốt? Một trong những ứng dụng phổ biến của inox trong cuộc sống là dùng làm bồn nước inox.

Vật liệu hoàn hảo

Nhờ sử dụng inox 304 là vật liệu an toàn với sức khỏe, không bị gỉ sét nên bồn inox ngày càng được tin dùng. Có thể nói, bồn inox đã và đang thay thế những loại bồn chứa nước như thùng phi sắt, thùng nhựa, thùng nhôm, lu, vại bằng sành, bể nước xi măng…

Background Inox

Nếu như thùng phi sắt sau khi sử dụng một thời gian dễ gỉ sét, thùng nhựa bị hôi hoặc nhựa không an toàn, nhựa Trung Quốc kém chất lượng, thùng nhôm dễ biến dạng do vật liệu khá mềm, lu vại dễ đóng cặn, khi bể dễ gây nguy hiểm, bể xi mang không di chuyển được… thì bồn inox dường như vượt qua những nhược điểm đó, trở thành loại vật dụng tối ưu trong tất cả các loại bồn.

Công dụng bất ngờ?

Bồn inox đa phần được sử dụng để chứa nước sinh hoạt, có thể lắp đặt trên cao hoặc để dưới thấp. Ngoài phục vụ cho mục đích sinh hoạt thường ngày, nước đựng trong bồn được làm bằng vật liệu inox 304 có thể an toàn để uống, nấu ăn.

Ngoài ra, bồn inox 316 có thể được dùng để đựng các dung dịch khác, hóa chất… phục vụ cho công nghiệp.

Khi đặt bồn ở trên cao,dù tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời với cường độ cao và liên tục trong thời gian dài, bồn inox vẫn bền, không biến dạng cũng như không biến chất, không sinh ra những tạp chất lạ, không tạo ra những phản ứng hóa học khi kết hợp với thành phần của nước khác nhau (nước giếng, nước máy, nước cất…)

ứng dụng bồn inox công nghiệp

Vì vậy, chúng an toàn tuyệt đối và nhờ vậy ứng dụng của chúng ngày càng được nhân rộng ra khắp mọi nhà, mọi miền đất nước và Thế giới. Ngay cả những vùng sâu vùng xa – những nơi có tỉ lệ ăn sạch uống sạch kém, khả năng mắc bệnh về ăn uống cao, trình độ dân trí thấp nhưng ngày càng được khuyến khích dùng bồn inox chứa nước nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Những đơn vị cung cấp bồn inox uy tín trên thị trường

Nhận thấy công dụng và lợi ích mà bồn inox mang đến, ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp hơn. Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với sự phát triển này, cũng tràn lan nhiều loại bồn inox kém chất lượng.

hình ảnh bồn nước inox

Vẫn là bồn inox nhưng chất liệu bị pha tạp hơn, mỏng hơn so với tiêu chuẩn… khiến chúng có tuổi thọ không lâu, dễ bị gỉ sét hơn…

Sau đây là những thương hiệu sản xuất và phân phối bồn inox của những nhà cung cấp uy tín giúp bạn có phần an tâm hơn để lựa chọn.

Bồn nước inox Tân Á

Tân Á là nhà cung cấp uy tín, sử dụng công nghệ hiện đại như hàn lăn để tạo ra những sản phẩm bồn inox chất lượng nhất mà bề ngoài thẫm mỹ cũng được đánh giá cao.

Bồn nước inox Đại Thành

Thương hiệu Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành những năm gần đây cũng dần phổ biến hơn với người dùng trong ngành bồn chứa nước inox. Sản phẩm được sản xuất với nhiều dung tích khác nhau từ nhỏ đến rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (từ 300 đến 30.000l).

Bồn nước inox Đại Thành
Ảnh: Tập đoàn Tấn Á Đại Thành

Bồn nước inox Hwata

Đây là nhà cung cấp bồn nước khá mới nhưng cũng gầy dựng được uy tin cao. Sản phẩm làm từ inox 304, áp dụng quy trình công nghệ Đài Loan, giá thành rẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tương đối tốt.

Ngoài những đơn vị cung cấp bồn nước inox kể trên,trên, thị trường hiện nay còn có 1 số đơn vị cung cấp bồn nước uy tín khác.

Ban biên tập: Inox Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc