Về chúng tôi

Quá trình hình thành và phát triển Inox Đại Dương

2001: Tham gia thương mại ngành thép không gỉ.
2003: Thành lập công ty TNHH SX & TM Đại Dương chuyên doanh các loại thép không gỉ dạng cuộn, tấm, ống, cây inox đặc, V, la ống công nghiệp, ống inox trang trí, dây… được nhập khẩu từ các nước như MALAISIA, ẤN ĐỘ, HÀN QUỐC…
Quá trình hình thành và phát triển Inox Đại Dương 2009: Inox Đại Dương đầu tư nhà máy sản xuất các loại ống trang trí, cây đặc với công suất 2,000 tấn / năm các chủng loại thép dùng trong xây dụng, trang trí và gia dụng 2012: Đầu tư dây chuyền công nghệ của Garg Inox (Ấn Độ) để sản xuất dây và cây đặc theo tiêu chuẩn Garg, phục vụ thương mại nội địa và xuất khẩu.
2013: Mở rộng nhà máy, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất ống, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất láp (cây đặc) cho kích thước đến 100mm.
Năm 2017: Ghi dấu một cột mốc đặc biệt trong lịch sử phát triển của Inox Đại Dương, tổng sản lượng doanh số đạt mức cao nhất sau 17 năm hình thành và phát triển, lần đầu tiền sản lượng của hoạt động sản xuất và thương mại của inox Đại Dương đạt 30,000 tấn Thép không gỉ trên đà phát triển.
Năm 2018: Inox Đại Dương đầu tư xây dựng mới nhà máy Ống thép không gỉ thứ 2, dây chuyền sản xuất công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, công suất 40,000 tấn ống thép 1 năm, nâng tổng sản lượng sản xuất và thương mại lên 70,000 tấn ống thép/năm.
Nhà máy sản xuất ống Inox Đại Dương Hiện nay, Sản phẩm Ống inox Đại Dương đã được khẳng định là sản phẩm ống thép không gỉ hàng đầu của thị trường Việt Nam, là sản phẩm chất lượng và uy tín được chứng nhận bởi sự tin dùng của đông đảo khách hàng khắp Việt Nam và các nước trên thế giới. Sản phẩm ống thép không gỉ do Nhà Máy Đại Dương sản xuất đã và đang xuất sang các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ La tinh như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Braxin…
Sản phẩm chủ lực của Nhà máy sản xuất ống thép không gỉ Đại Dương là các loại ống, vuông, hộp trang trí mác thép 201, 304, 430, được sản xuất vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu EN 10217-7 được tổ chức tiêu chuẩn hóa CEN của EU phê chuẩn, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 của tổ chức tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế Mỹ ASTM International - Hiệp hội Thí nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn JIG G3459 của tổ chức các tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS ngoài ra còn có các chứng nhận: Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt…

Tầm nhìn & Chiến lược

Tầm nhìn

Inox Đại Dương tiếp tục khẳng định vị thế là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành Thép Không Gỉ nguyên liệu và sản xuất các sản phẩm ứng dụng liên quan. Tầm nhìn & Chiến lược Inox Đại Dương

Sứ mạng

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung ứng các sản phẩm ống thép không gỉ ở dạng nguyên liệu với chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tiện lợi Là một tổ chức kinh tế vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm tăng giá trị dài hạn cho cổ đông Hệ thống sản xuất vận hành trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang tới sự an tâm, an toàn , mang tới một cuộc sống đầy đủ về kinh tế và tinh thần cho người lao động Gắn lợi ích của công ty với trách nhiệm xã hội và cộng đồng bằng cách chung tay góp sức cùng cộng động xây dựng xã hội tốt đẹp, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm, uy tín với công việc, với đối tác, với khách hàng
  • Phát triển trên nền tảng hiệu quả
  • Thành công cùng khách hàng, chăm sóc và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng
  • Hoạt động và tương tác có hệ thống, chia sẻ thông tin, môi trường làm việc văn minh và là ngôi nhà chung của cán bộ công nhân viên.

Giá trị cốt lõi Inox Đại Dương

Chính sách chất lượng

1. Inox Đại Dương trung thành với sứ mạng là luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm ống có chất lượng phù hợp, dịch vụ tiện lợi với giá hợp lý. 2. Tổng Giám đốc cam kết tạo mọi điều kiện, cung cấp nguồn lực cho việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Cam kết đầu tư cải tiến và hiện đại hóa máy móc trong sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu để tạo ra sản phẩm ống thép không gỉ có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh, sản xuất hiệu quả và đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng
Ông Phạm Quang Minh Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Inox Đại Dương
3. Nhân viên công ty cam kết thực hiện quy tắc 5S của Nhật Bản trong quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc cũng như tránh lãng phí thời gian trong công việc: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng.
4. Nhân viên ở mọi cấp đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho công ty. 5. Thực hiện chính sách quan tâm và chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi các thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất và luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 6. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thế giới để đảm bảo chất lượng đầu vào.