Về chúng tôi

Quá trình hình thành và phát triển Thép không gỉ Đại Dương

2001: Tham gia thương mại ngành thép không gỉ

2003: 6/9/2003 Thành lập Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Đại Dương  - Công ty kinh doanh thương mại đa dạng các loại thép không gỉ, cung cấp rộng khắp cho thị trường Việt Nam.

2009: Thành lập Công ty cổ phần Quốc tế Đại Dương OSS, xây dựng Nhà Máy sản xuất ống thép không gỉ tại Đức Hòa Long An: Sản xuất các loại ống thép không gỉ 304, 201, 430 công suất 15,000 tấn/năm, cây tròn đặc thép không gỉ với công suất 2,000 tấn/năm: các chủng loại thép dùng trong xây dụng, trang trí và gia dụng, phục vụ thương mại nội địa và xuất khẩu.

Sản phẩm ống, vuông, hộp trang trí mác thép 201, 304, 430 được sản xuất vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001:2015, đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu EN 10217-7 do tổ chức tiêu chuẩn hóa CEN của EU phê chuẩn, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 của tổ chức tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế Mỹ ASTM International - Hiệp hội Thí nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn JIG G3459 của tổ chức các tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS; ngoài ra còn có các chứng nhận: Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt…

Năm 2021: ghi ấn dấu mốc 20 năm, Đại Dương  tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy thứ 2: Nhà máy Cuộn thép không gỉ tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, với công suất 80.000 tấn cuộn thép/năm. Mục tiêu của nhà máy cung cấp nguyên liệu sản xuất cho Nhà máy ống thép Đức Hòa, cung cấp sản phẩm cuộn thép không gỉ cán nguội cho thị trường trong nước và xuất khẩu với các mác thép 316, 306, 201, 430, 410,…

Hiện tại, Đại Dương đã phục vụ thị trường trong nước và ngoài nước đạt: 

  • Sản lượng ống thép : 20,000 tấn /1 năm
  • Sản lượng thanh tròn đặc: 5000 tấn/năm. 
  • Ngoài các mặt hàng do Nhà máy Ống Đức Hòa sản xuất, Đại Dương đã và đang kinh doanh thương mại đa dạng các mặt hàng Thép không gỉ Cuộn, tấm, các loại cây công nghiệp như Ống đúc, La đúc, V đúc, Láp Nhật… nhập khẩu từ các Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia… với sản lượng 20,000 tấn mỗi năm

Sản phẩm Ống thép không gỉ Đại Dương đã được khẳng định là sản phẩm ống thép không gỉ hàng đầu của thị trường Việt Nam, là sản phẩm chất lượng và uy tín được chứng nhận bởi sự tin dùng của đông đảo khách hàng khắp Việt Nam và các nước trên thế giới. Sản phẩm ống thép không gỉ do Nhà Máy Đại Dương sản xuất đã và đang xuất sang các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ La tinh như Nga, Ba Lan, Ucraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Braxin…

 

 

Tầm nhìn & Sứ mạng

Tầm nhìn

Đại Dương tiếp tục khẳng định vị thế là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành Thép Không Gỉ nguyên liệu và sản xuất các sản phẩm ứng dụng liên quan.

Tầm nhìn & Chiến lược Inox Đại Dương

Sứ mạng

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung ứng các sản phẩm thép không gỉ ở dạng nguyên liệu với chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tiện lợi.

  • Là một tổ chức kinh tế vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm đảm bảo cuộc sống cho người lao động và tăng giá trị dài hạn cho cổ đông
  • Gắn lợi ích của công ty với trách nhiệm xã hội và cộng đồng bằng cách chung tay góp sức cùng cộng động xây dựng xã hội tốt đẹp, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm, uy tín với công việc, với đối tác, với khách hàng
  • Phát triển trên nền tảng hiệu quả
  • Thành công cùng khách hàng, chăm sóc và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng
  • Hoạt động và tương tác có hệ thống, chia sẻ thông tin, môi trường làm việc văn minh và là ngôi nhà chung của cán bộ công nhân viên.

Giá trị cốt lõi Inox Đại Dương

Chính sách chất lượng

1. Luôn cung cấp cho thi trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

2. Luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iso 9001:2015 và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ASTM; JIS G; BS EN, đảm bảo chất lượng luôn ổn định và ngày càng được nâng cao.

Ông Phạm Quang Minh Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Inox Đại Dương

3.  Nhân viên ở các cấp đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc. Duy trì và đảm bảo  đời sống cán bộ công nhân viên ở mức bằng hoặc cao hơn so với mặt bằng khu vực.

4. Thực hiện chính sách quan tâm và chăm sóc khách hàng, lắng nghe ý kiến, phản hồi các thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất.

5. Lựa chọn nguyên liệu tốt nhất và nhà cung cấp có thương hiệu tốt nhất để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào.