Chương Trình Khám Sức Khỏe Định Kỳ Năm 2017

Chương Trình Khám Sức Khỏe Định Kỳ Năm 2017

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh; Ngày 24/07/2017, Công ty CP Cổ phần Quốc tế Đại Dương O S S đã tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty.

Nội dung khám bao gồm: Cân đo thể lực, Đo Thính lực, Mạch – huyết áp, Ngoại tổng quát, Tai – Mũi – Họng, Mắt, Xét nghiệm Máu, Chụp X-quang…

Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe nên từ sáng sớm các cán bộ công nhân viên đã đến làm thủ tục. Việc khám sức khỏe cho mọi người diễn ra nhanh chóng và thuận tiện để đảm bảo hoạt động sản xuất của công ty.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CB-CNV được Ban lãnh đạo công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại công ty. Bởi đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt khám sức khỏe lần này:

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc