Chương trình văn nghệ Đại Dương Got Talent – Mùa 1

Chương trình văn nghệ Đại Dương Got Talent - Mùa 1

Chào đón năm mới 2020, khép lại năm 2019. Inox Đại Dương tổ chức Chương trình văn nghệ Đại Dương Got Talent mùa 1 với nhiều tiết mục độc đáo.

Hội nghị cuối năm

Tại Hội nghị cuối năm của Inox Đại Dương vào ngày 12/1/2020, ngoài những hoạt động truyền thống như phát biểu tổng kết các hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động vì cộng đồng, xã hội đã làm được năm 2019 cùng với những kế hoạch, phương hướng hoạt động năm 2020, phát biểu chúc tết của ban lãnh đạo công ty, tri ân những đóng góp của các nhân viên có thâm niên làm việc 5 năm, 10 năm, 15 năm.

Hội nghị cuối năm 2019 Inox Đại Dương

Hội nghị cuối năm 2019 Inox Đại Dương

Hội nghị cuối năm 2019 Inox Đại Dương

Hội nghị cuối năm 2019 Inox Đại Dương

Lần đầu tiên Inox Đại Dương tổ chức cuộc thi Đại Dương Got Talent với sự tham dự của tất cả các phòng ban trong công ty với sự thi thố của các tài năng của Inox Đại Dương.

Đại Dương Got Talent mùa 1 – Hấp dẫn và Hoành tráng

Với sự đầu tư công phu của các phòng ban, chương trình văn nghệ lần này đa dạng các tiết mục với nhiều thể loại mới, hoành tráng và có sức hấp dẫn.

Đại Dương Got Talent mùa 1

Đại Dương Got Talent mùa 1

Đại Dương Got Talent mùa 1

Ngoài các tiết mục thể hiện tài năng ca hát của các phòng ban, còn có tiết mục nhảy vũ đạo, thời trang, diễn hài với sự dàn dựng công phu của các phòng ban.

Kết quả chung cuộc của Đại Dương Got Talent mùa này

Kết quả chung cuộc của Đại Dương Got Talent mùa này

Giải nhất: Biểu diễn thời trang kết hợp diễn hài của phòng Kế toán hành chính: Tiết mục mang lại sự mới lạ và những tràng cười sảng khoái cho khán giả bởi sự kết hợp giữa nhảy, múa theo nhạc của các nghệ sĩ đến từ phòng Kế toán hành chính.

Giải nhất: Biểu diễn thời trang kết hợp diễn hài của phòng Kế toán hành chính

Giải Nhì: Biểu diễn thời trang giấy của Phòng Kinh doanh nội địa: Tiết mục thể hiện tài năng của các nhà thiết kế và các người mẫu đến từ phòng kinh doanh với chất liệu bằng giấy và nilong nhưng có những thiết kế mang tính thực tế và ứng dụng.

Giải Nhì: Biểu diễn thời trang giấy của Phòng Kinh doanh nội địa

Giải Ba: Nhảy theo nhạc Để Mị nói cho mà nghe: Tiết mục nghệ thuật sối động thể hiện tài năng nhảy múa của các thành viên đến từ phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu mang đến cho khán giả sự trẻ trung và vui tươi.

Giải Ba: Nhảy theo nhạc Để Mị nói cho mà nghe

2 Giải khuyến khích: 2 tiết mục hát của các giọng ca vàng đến từ Phòng Kinh doanh thương mại và Kho Tân Tạo.

Toàn bộ các tiết mục của Đại Dương Got Talen mùa 1 đều là các tiết mục xuất sắc thể hiện sự tài năng vộ hạn của Cán bộ công nhân viên Inox Đại Dương. Điều đó mang lại sự thành công cho chương trình năm nay cũng như tạo tiền đề, sự hào hứng cho những mùa sau.

Bài viết liên quan: Hội nghị liên hoan cuối năm Inox Đại Dương 2018 – 2019

Theo: Ban biên tập Inox Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc