Du Lịch & Teambuilding 3 Ngày 3 Đêm Tại Đà Lạt

Tiếp tục ghi dấu chặng đường Kỷ niệm 21 năm thành lập thương hiệu Đại Dương (06/09/2001 – 06/09/2022), từ ngày 30/07/2022 đến 02/08/2022 công ty đã tổ chức cho gần 300 CB – NV và gia đình của họ đi du lịch nghỉ dưỡng & teambuilding 3 ngày 3 đêm tại Đà Lạt.

Chuyến du lịch này không chỉ là hoạt động kỷ niệm thành lập công ty mà còn là dịp để CB – NV thành viên Đại Dương dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau 1 năm làm việc hết mình. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CB – NV có cơ hội gặp gỡ, sinh hoạt chung, chia sẻ tâm tư, tạo mối quan hệ gắn bó, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, là cầu nối để mọi người gần nhau hơn để cùng đạt mục tiêu cao hơn, hướng tới một Đại Dương gắn kết, sáng tạo, một tập thể nhiệt huyết, có trách nhiệm, vững mạnh thúc đẩy con thuyền Đại Dương “Vươn Mình Tỏa Sáng”.

Phần 1: Hình ảnh du lịch của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CB – NV tại các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Lạt


Phần 2: Hình ảnh Teambuilding của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CB – NV tại Làng Cù Lần

Xem thêm:

? Xem video hành trình Du lịch & Teambuilding 3 ngày 3 đêm tại Đà Lạt

? Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập thương hiệu Đại Dương

Kết thúc chuyến du lịch & teambuilding Kỷ niệm 21 năm thành lập thương hiệu Đại Dương (06/09/2001 – 06/09/2022) đã để lại nhiều cảm xúc cho Ban Lãnh Đạo và toàn thể CB-NV. Tin tưởng với sự ghi nhận và tri ân đặc biệt từ Công ty, mỗi CB-NV sẽ luôn vững ý chí, đồng hành và cống hiến hăng say cho Công ty trong hành trình sắp tới.

Ban Biên Tập: Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc