Giá Xuất Khẩu CRC Trung Quốc Tăng

Thông tin thị trường thép Trung quốc

Giá xuất khẩu CRC Trung Quốc tăng trở lại kể từ đầu tuần qua nhờ giá trong nước tăng. Platts tăng giá xuất khẩu CRC SPCC 1.0mm thêm 8 USD/tấn lên 605-606 USD/tấn FOB. Chênh lệch giá HRC và CRC xuất khẩu là 45.50 USD/tấn.

Giá CRC cùng loại trong nước tăng 140 NDT/tấn so với tuần trước lên 4.740-4.770 NDT/tấn (724-728 USD/tấn). Một thương nhân cho biết giá thép cuộn đã tăng hôm thứ sáu tuần trước và tiếp tục vào sáng thứ hai nhưng giao dịch chậm lại hôm thứ ba sau khi giá tăng.

Trong ngày thứ ba, giá xuất khẩu CRC từ các nhà máy lớn ở mức 620-630 USD/tấn FOB, tăng mạnh so với giá 605-610 USD/tấn FOB tuần trước.

Một nhà máy cho biết giá chào bán của công ty phản ánh thị trường nội địa mạnh và có thể tăng nữa dù không được chấp nhận.

Các khách hàng ngoài nước vẫn chưa chấp nhận chào giá mới. Một thương nhân cho biết không thể bán dù là mức 600 USD/tấn FOB vào lúc này.

Một thương nhân khác cho biết hầu hết các đơn hàng CRC Trung Quốc gần đây được mua bởi các thương nhân nhằm bổ sung tồn kho trước dự báo giá tiếp tục tăng.

Nguồn tin: Satthep.net

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc