Giới thiệu Quỹ Từ thiện “ Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương”

Giới thiệu Quỹ Từ thiện “ Inox Đại Dương - Vòng tay yêu thương”

Nhiều năm qua, Inox Đại Dương đều có tổ chức phát quà từ thiện cho bà con nghèo tại các bệnh viện : Ung Bướu, Chợ Rẫy TPHCM, các bệnh nhi bị bệnh nan y tại các bệnh viện, tổ chức tặng quà trung thu cho các bệnh nhi tại bện viện Nhi đồng… Tuy nhiên, mỗi lần tổ chức, Công ty chỉ quyên góp mang tính nội bộ và kêu gọi các mạnh thường quân bên ngoài giúp đỡ. Mỗi khi nghe tin CBNV công ty gặp khó,đồng bào bị thiên tai, lũ lụt … Công ty hoàn toàn không có được quĩ dự phòng để cứu giúp nạn nhân trong cơn nguy biến.

Kính gửi:

Toàn bộ đồng nghiệp Công ty TNHH SX & TM Đại Dương, Công ty CPQT Đại Dương O S S, quý mạnh thường quân

Lời đầu tiên, Ban Chủ nhiệm CLB Từ thiện “Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương” xin gửi đến CBNV , các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi thật sự rất cảm kích khi mọi người đã quan tâm đến chương trình và đọc vài dòng thư ngỏ này.

Nhiều năm qua, Inox Đại Dương đều có tổ chức phát quà từ thiện cho bà con nghèo tại các bệnh viện : Ung Bướu, Chợ Rẫy TPHCM, các bệnh nhi bị bệnh nan y tại các bệnh viện, tổ chức tặng quà trung thu cho các bệnh nhi tại bện viện Nhi đồng… Tuy nhiên, mỗi lần tổ chức, Công ty chỉ quyên góp mang tính nội bộ và kêu gọi các mạnh thường quân bên ngoài giúp đỡ. Mỗi khi nghe tin CBNV Công ty gặp khó,đồng bào bị thiên tai, lũ lụt … Công ty hoàn toàn không có được quĩ dự phòng để cứu giúp nạn nhân trong cơn nguy biến.

Bằng tâm thư này, CLB Từ thiện  “Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương” kêu gọi toàn bộ CBNV 2 Công ty, Quý mạnh thường quân thể hiện lòng thương đến những mảnh đời khốn khó bằng tinh thần nhường cơm sẻ áo, một miếng khi đói bằng gói khi no của truyền thống người Việt Nam, đóng góp chút hiện vật và tài chính để góp phần thành lập CLB từ thiện “ Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương” chung tay góp sức cho các hoạt động thiện nguyện của Công ty chúng ta, chia sẻ khó khăn với cộng đồng xã hội.

Các hoạt động từ thiện của Quỹ sẽ là nơi để CBNV thể hiện sự nhiệt thành, lòng nhân ái của mình đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp bằng một trái tim rộng mở, biết yêu thương và chia sẻ hạnh phúc.
Quỹ Từ thiện “ Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương” được thành lập với mục đích huy động nguồn lực, chủ động tích cực hơn trong các hoạt động thiện nguyện, ứng phó kịp thời với những trường hợp cần giúp đỡ cấp bách. Quỹ sẽ tập trung vào các hoạt động mang tính nhân văn như sau:

  • Hỗ trợ kịp thời những trường hợp gặp thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn tàn phá, góp phần giúp tái thiết cuộc sống của nạn nhân
  • Hỗ trợ người bệnh hiểm nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ; một số công trình xã hội ở những địa phương khó khăn, vùng sâu, vùng xa… góp phần phát triển cộng đồng bền vững;
  • Hỗ trợ các thành phần vô gia cư vượt qua tuyệt vọng tức thời, hoà nhập để trở về cuộc sống bình thường và an lành;
  • Tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ đồng bào ở vùng sâu, vùng xa trên tinh thần “San sẻ yêu thương”;

Hoạt động CLB Quỹ Từ thiện “ Inox Đại Dương - Vòng tay yêu thương”

Rất mong CBNV công ty, Quí nhà hảo tâm hãy cùng với CLB Quỹ từ thiện“ Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương” đem tâm mình , đóng góp bằng mọi hình thức giúp cho cuộc đời được hạnh phúc hơn, cuộc sống ý nghĩa hơn.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ: 

  • Các Thùng quyên góp Từ thiện đặt tại các Chi nhánh : Văn phòng công ty tại KCN Xuyên Á, Văn phòng tại Tây Lân,Chi nhánh Tân Tạo
  • Các hiện vật vui lòng lien hệ với Ban chủ nhiệm để được hướng dẫn theo từng hoạt động thiện nguyện của câu lạc bộ
  • Số phone liên lạc với CLB

Trần Thị Huyền Trâm : 0968999589

Bùi Thanh Thường : 01697936869

Toàn bộ thông tin về Quỹ, danh sách đóng góp cũng như các hoạt động từ thiện sẽ được cập nhật thường xuyên tại website Công ty và trang Facebook Inox Đại Dương. tại: https://www.facebook.com/DaiDuongOss. Với tôn chỉ “Hạnh phúc là cho đi”, CLB Quỹ từ thiện“ Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương” rất mong nhận được sự ủng hộ của CBNV công ty cùng Quí nhà hảo tâm để Quỹ từ thiện CLB Quỹ từ thiện“ Inox Đại Dương – Vòng tay yêuthương” được thành lập và có cơ hội kết nối những trái tim vàng san sẻ yêu thương đến những người khốn khó.

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng”, hãy để câu hát đó ngân nga mãi trong trái tim mỗi con người và truyền đi thông điệp đó đến những trái tim nhân ái để mang tình yêu thương đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn
Trân trọng cám ơn và kính chúc sức khỏe Quý vị.

CLB Từ thiện “ Inox Đại Dương – Vòng tay yêu thương”

Chủ nhiệm CLB

LẠI THỊ THẮM

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc