Giới thiệu slogan và màu nhận diện thương hiệu mới của ĐẠI DƯƠNG

Giới thiệu slogan và màu nhận diện thương hiệu mới của ĐẠI DƯƠNG

Trong 20 năm qua, Công ty cổ phần Quốc tế Đại Dương O S S đã luôn quan tâm đầu tư cho công tác xây dựng thương hiệu Đại Dương một cách đồng bộ từ định hướng chiến lược phát triển thương hiệu đến các hoạt động quản trị, xuyên suốt các cấp của công ty.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới, đồng thời đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập thương hiệu Đại Dương. Ngày 15 tháng 7 năm 2021, Đại Dương cho ra mắt màu nhận diện thương hiệu cùng Slogan mới và Logo 20 năm.

 

Logo 20 năm Đại Dương 2021

 

Theo đó, Logo Đại Dương vẫn giữ thiết kế cũ, màu logo từ xanh dương đổi thành màu xanh lam (xanh ngọc). Với cảm hứng về 1 môi trường sống xanh, Đại Dương chọn màu xanh lam là màu nhận diện thương hiệu mới, Đại Dương vừa mong muốn truyền cảm hứng để lan tỏa lối sống xanh tới cộng đồng vừa muốn tạo sự mới mẻ ấn tượng trong diện mạo mới, màu xanh lam thể hiện sự trầm ổn, sự vững chắc mang lại niềm tin cho sự gắn bó đồng hành của cán bộ, nhân viên công ty Đại Dương, đồng thời cũng tạo sự tin cậy cho khách hàng với Đại Dương.

Mong muốn hướng đến sự thay đổi cả về tinh thần và diện mạo, cả về nội dung và hình thức để mở ra chặng đường phát triển mới. Slogan cũ “SÁNG MÃI CÙNG THỜI GIAN” đã được thay thế bằng Slogan mới: GIỮ TRỌN NIỀM TIN VƯƠN MÌNH TỎA SÁNG.

Nhận diện Đại Dương Cũ và Mới

  • “Giữ trọn niềm tin” chính là sự tri ân, sự cam kết của Đại Dương muốn gửi đến cho cán bộ công nhân viên công ty và khách hàng. Một mặt, Đại Dương luôn giữ niềm tin về sự phát triển, cống hiến trong ngành Thép không gỉ, mặt khác cũng giữ cho cán bộ công nhân viên và khách hàng niềm tin, sự an tâm khi đồng hành cùng Đại Dương.
  • “Vươn mình tỏa sáng” là sự khát khao thay đổi mạnh mẽ, luôn sáng tạo, luôn có sự thúc đẩy từ nội tại Đại Dương với mong muốn vươn xa hơn nữa để có thể mang giá trị tốt đẹp hơn cho Đaị Dương và bạn đồng hành.

“Giữ trọn niềm tin, Vươn mình tỏa sáng” vẫn giữ được tinh thần của Slogan cũ, vẫn giữ được giá trị cốt lõi của Đại Dương là: Uy tín, tận tâm và chất lượng, nhưng bổ sung thêm nhân tố mới đó là sự tri ân và sự vươn mình mạnh mẽ của Đại Dương.

Banner ống thép không gỉ Đại Dương 2021

Thay đổi màu nhận diện thương hiệu và Slogan là sự bổ sung cho giá trị cốt lõi cho Thương hiệu, xuyên suốt trong 20 năm qua và tương lai nhưng tinh thần và giá trị cốt lõi của Đại Dương vẫn tiếp tục được thực hiện là: UY TÍN, TẬN TÂM VÀ CHẤT LƯỢNG.

Ban biên tập: Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc