Hội thao Chào mừng 22 năm thành lập thương hiệu Đại Dương 2001 – 2023

Chào mừng Kỷ niệm 22 năm thành lập thương hiệu Đại Dương (06/09/2001 – 06/09/2023). Công ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Dương O S S tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể Cán bộ – Công nhân viên (CB-CNV) mỗi năm 01 lần, với mục đích tạo không khí phấn khởi cho toàn thể công ty gặp mặt với nhau, cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết tập thể. Đồng thời, qua Hội thao khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể chất rèn luyện thể sau thời gian làm việc căng thẳng.

Hội thao diễn ra bằng chuỗi các môn thể thao truyền thống, kéo dài từ ngày 15/07/2023 đến 26/08/2023, với sự tham gia nhiệt tình của gần 200 vận động viên đến từ các phòng ban trong công ty: Nhà máy sản xuất Ống thép không gỉ Đức Hòa – Long An, Chi nhánh Kho Tân Tạo – TP.HCM, Chi nhánh Kho Tây Lân – TP.HCM, Chi nhánh Nhà máy Cuộn thép không gỉ Phú Mỹ tham gia với 4 môn thi đấu: Bóng đá nam; Bóng chuyền nam; Kéo co nam, nữ; Nhảy bao bố nam, nữ.

Hội thao là hoạt động truyền thống diễn ra mỗi năm 01 lần, với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất cho CB-CNV. Đây cũng là một sân chơi, là cơ hội để các CB-CNV thi thố tài năng trong tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, xây dựng phong trào rèn luyện thể chất trong công ty.

Với ý nghĩa thiết thực, phong trào hội thao truyền thống mỗi năm không những giúp người lao động nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, góp phần phát triển phòng ban, doanh nghiệp, cũng như xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Lịch thi đấu các môn hội thao

Môn bóng đá

Môn bóng chuyền

Riêng 02 môn thi đấu: Kéo co nam, nữ; Nhảy bao bố nam, nữ sẽ được diễn ra vào ngày 26/08/2023 tại sân Nhị Xuân – KCN Nhị Xuân – Hóc Môn – TP.HCM.

Kính mong toàn thể CBCNV theo dõi Website, Fanpage để cập nhật tin tức mới nhất từ công ty.

Ban biên tập: Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc