Hội thao truyền thống Kỷ niệm 22 năm Thành Lập Thương Hiệu Đại Dương

hội thao 22 thành lập thương hiệu đại dương

Chuỗi hội thao thi đấu sôi nổi, hào hứng từ 15/07 – 26/08/2023, Hội thao Kỷ niệm 22 năm Thành Lập Thương Hiệu Đại Dương, đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Đến tham gia buổi lễ và trao giải gồm: Ông HỒ VĂN HẢI – Phó Tổng Giám đốc, Bà TRẦN THỊ HUYỀN TRÂM – Phó Tổng Giám đốc, Ông VÕ THANH PHONG – Chủ tịch Công đoàn, Ông PHẠM PHÚ QUỐC – Trưởng phòng HCNS và cùng với Các Trưởng/ phó phòng và gần 200 CBNV từ các phòng ban của Đại Dương.

ban tổ chức

Hội thao truyền thống hàng năm, chào mừng 22 năm ngày thành lập Thương hiệu Đại Dương (06/09/2001 – 06/09/2023) đã thu hút hơn 200 vận động viên của các đội đến từ các phòng ban trong toàn công ty đăng ký tham gia. Hội thao gồm 4 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nam, kéo co nam nữ và nhảy bao bố đôi nam nữ. Ngày 26/08/2023, Công ty tổ chức thi trận chung kết bóng đá nam, bóng chuyền nam; môn kéo co nam nữ (bao gồm 8 đội), môn nhảy bao bố đôi nam nữ (bao gồm 15 đội) tại Sân vận động Nhị Xuân – Cụm Công nghiệp Nhị Xuân, Hóc Môn, TP.HCM.

Mở đầu buổi lễ, phần phát biểu của ông Võ Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn, ôn lại quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Đại Dương. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự quyết tâm của các vận động viên đã cống hiến hết mình và sự đoàn kết, gắn bó, sự phát triển bền vững của Đại Dương.

phat-bieu-cua-chu-tich-cong-doan

Ông Võ Thanh Phong nhấn mạnh, Hội thao truyền thống lần thứ 22 là hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện vai trò quan trọng của tổ chức Công đoàn trong việc tổ chức triển khai các nhiệm vụ xây dựng phong trào công nhân viên chức lao động. Đồng thời tạo hiệu ứng tích cực trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, động viên cán bộ nhân viên tham gia các hoạt động thể thao với tinh thần khỏe, để tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc.

Xem thêm:

Hình ảnh thi đấu của các đội trong ngày Hội thao

Mở đầu các môn thi đấu Ngày Hội thao là trận Chung kết môn bóng đá nam giữa NHÀ MÁY PHÚ MỸ với KINH DOANH – KHO VẬN 1.

bóng đá

Thứ hai, là trận Chung kết môn bóng chuyền nam giữa NHÀ MÁY PHÚ MỸ với NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 1.

bóng chuyền

Môn thi thứ ba có sự kết hợp thể lực và sự nhất quán của đôi nam – nữ, để có thể về đích nhanh nhất. Nhảy bao bố nam, nữ là môn thi hấp dẫn và hào hứng được CBNV tham gia hàng năm trong các kỳ Hội Thao Đại Dương.

nhảy bao bố

Cuối cùng, bộ môn kéo co nam nữ diễn ra sôi nổi của 8 đội thi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

kéo co

Hình ảnh công bố và trao giải các môn thi đấu

Tiếp nối buổi lễ, Ban Lãnh Đạo công bố và trao giải cho các đội thi đấu đạt thành tích cao, tại sân Nhị Xuân – Cụm Công nghiệp Nhị Xuân, Hóc Môn, TP.HCM.

Bóng đá nam

bong đá

 • Giải nhất: NHÀ MÁY PHÚ MỸ
 • Giải nhì: KINH DOANH – KHO VẬN 1
 • 02 giải ba: NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 1 và NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 2

Bóng chuyền nam

giai-bong-chuyen

 • Giải nhất: NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 1
 • Giải nhì: NHÀ MÁY PHÚ MỸ

Nhảy bao bố nam nữ

 • Giải nhất: KINH DOANH – KHO VẬN 3
 • Giải nhì: NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 3
 • Giải ba: NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 6

Kéo co nam nữ

 • Giải nhất: KINH DOANH – KHO VẬN 2
 • Giải nhì: NHÀ MÁY PHÚ MỸ
 • Giải ba: NHÀ MÁY ĐỨC HÒA 3

Một số hình ảnh của toàn thể CBNV tham gia hội thao

Mọi thắc mắc về Tài liệu thép không gỉ hay cần báo giá, vui lòng liên hệ:

Ban biên tập: Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc