Inox Đại Dương cùng nhau đón TẾT sung túc đủ đầy

Inox Đại Dương cùng nhau đón TẾT sung túc đủ đầy

Năm 2020 là 1 năm đầy khó khăn với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đại dich Covid19 và thiên tai bão lụt đã gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất và kinh doanh làm ảnh hưởng xấu tới kinh tế của hầu hết các gia đình.

Cùng trong bối cảnh chung đó, công ty cổ phần quốc tế Đại Dương OSS cùng đã gặp nhiều khó khăn trong năm 2020, với sự nỗ lực và đồng hành từ Ban lãnh đạo đến cán bộ phân viên công ty, đã luôn cố gắng không giảm thu nhập của cán bộ nhân viên công ty , tuy nhiên một số thành viên gia đình của công nhân viên công ty Inox Đại Dương cũng không tránh được những ảnh hưởng về đời sống, ít việc, mất việc , thiệt hại về thu nhập.

Hiểu được những khó khăn của anh, chị em nhân viên công ty, Hội đồng quản trị công ty đã quyết định dành 1 tỷ đồng làm quỹ tiền thưởng để tặng cho công nhân viên công ty mỗi người 1 phần quà bằng tiền mặt vào dịp Tết Nguyên đán, đây là món quà , không tính vào tiền lương, thưởng tháng 13 và các khoản phụ cấp khác.

xuân yêu thương

Sự hỗ trợ kịp thời của Hội đồng quản trị là 1 hành động hết sức ý nghĩa, trong bối cảnh dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp vào đầu năm 2021. Đây là một quyết định xuất phát từ những trái tim, là sự quan tâm, sẻ chia ấm áp tình người. Trong khó khăn nhưng không công nhân viên Inox Đại Dương nào bị bỏ lại phía sau. Tết này, những gia đình công nhân viên khó khăn, sẽ bớt lo âu hơn , cùng nhau đón 1 cái tết cổ truyền ấm cúng, sung túc, đủ đầy.

Cùng chúc cho toàn thể đại gia đình Inox Đại Dương 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng Vạn Sự Như Ý

Ban biên tập: Inox Đại Dương

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc