Thư cảm ơn, nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Đại Dương

Logo Inox Đại Dương 2021

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi : Quý khách hàng

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Đại Dương 6/9/2001 – 6/9/2021, tôi xin thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty, gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến Quý vị.

Cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, Thép không gỉ tại Việt Nam là vật liệu cao cấp, được ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề với nhu cầu đa dạng. Nhận thấy đây là một sản phẩm đầy tiềm năng cho sự phát triển của đất nước, ngày 6/9/2001, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Dương được thành lập, kinh doanh thương mại đa dạng các loại thép không gỉ, cung cấp rộng khắp cho thị trường Việt Nam.

Với khát vọng vươn lên và mong muốn tự chủ, tự sản xuất ra những mặt hàng ống thép không gỉ và thanh tròn đặc phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Năm 2009, Công ty cổ phần Quốc tế Đại Dương OSS được thành lập và ra đời Nhà Máy sản xuất ống thép không gỉ tại Đức Hòa, Long An. Đến nay, Nhà máy Ống thép không gỉ Đức Hòa đã phục vụ thị trường trong nước và ngoài nước đạt sản lượng ống thép : 20,000 tấn / 1 năm; sản lượng thanh tròn đặc: 5000 tấn/ năm.

Năm 2021, ghi ấn dấu mốc 20 năm, Đại Dương tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy thứ 2: Nhà máy Cuộn thép không gỉ tại Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, với công suất 80.000 tấn cuộn thép/ năm. Mục tiêu của nhà máy cung cấp nguyên liệu sản xuất cho Nhà máy ống thép Đức Hòa, cung cấp sản phẩm cuộn thép không gỉ cán nguội cho thị trường trong nước và xuất khẩu với các mác thép 410, 430, 304, 201,…

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Đại Dương đã có sự thay đổi lớn về tầm vóc và vị thế trên thị trường Thép không gỉ Việt Nam. Sản phẩm thép không gỉ của Đại Dương đã và đang cung cấp cho nhu cầu đa dạng của thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt Sản phẩm Ống thép không gỉ chất lượng cao của Đại Dương đã có mặt trên khắp đất nước Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ La tinh.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, 20 năm qua, Đại Dương cũng luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước. Các hoạt động thiện nguyện mỗi năm được chọn lọc và tổ chức thường xuyên như: tặng quà cho người nghèo tại địa phương, tặng quà và phát cơm từ thiện tại các bênh viện, tặng quà cho 50 cặp đôi khuyết tật tại lễ cưới tập thể, sửa chữa nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Đến nay hoạt động thiện nguyện là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty, vì vậy kế hoạch hàng năm của công ty luôn đưa hoạt động thiện nguyện vào như một danh mục không thể thiếu, coi thiện nguyện là động lực thúc đẩy Đại Dương phát triển mạnh mẽ, nâng cao uy tín và thương hiệu của mình.

Trên hành trình 20 năm của Đại Dương, bên cạnh sự nỗ lực và không ngừng đổi mới của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng hành, tận tụy và cố gắng của các thế hệ người lao động , không thể thiếu được sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng những gì đã đạt được trong 20 năm qua chính là sự tin tưởng, ủng hộ quý giá của Quý vị đã dành cho Đại Dương .

Định hướng, mục tiêu phát triển trong tương lai của Đại Dương luôn “giữ trọn niềm tin” đồng hành cùng ngành Thép Không gỉ Việt Nam tỏa sáng để mang lại phồn vinh và thịnh vượng, luôn phấn đấu giữ được sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị. Trong dấu mốc tròn 20 năm , với sự trân trọng nhất, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp : “Tri ân sâu sắc – Thắt chặt niềm tin” tới Quý vị . Đó là lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất, cảm ơn sự hợp tác cao quý, đồng hành xuyên suốt của Quý vị đã dành cho Đại Dương trong thời gian qua. Niềm tin và sự yêu mến của Quý vị chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất trong quá trình 20 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Đại Dương. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Đại Dương cam kết sẽ nỗ lực hết mình, luôn tận tâm phục vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đại Dương ước mong rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng. Chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ cùng Quý vị , cùng nỗ lực, chung tay, đoàn kết cùng Việt Nam vượt qua đại dịch covid 19. Tôi xin chúc cho sự hợp tác của tất cả chúng ta sẽ tạo ra nội lực mạnh mẽ thúc đẩy con thuyền Đại Dương “vươn mình tỏa sáng”.

Cuối cùng tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần quốc tế Đại Dương O S S xin gửi đến Quý vị cùng gia đình lời chúc bình an, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng kính chào.

chu-ky-ct--pham-quang-minh

 

daiduong-oss-footer

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc