Vòng 2 Giải bóng đá truyền thống Inox Đại Dương 2015: Căng thẳng tột độ

Vòng 2 Giải bóng đá truyền thống Inox Đại Dương 2015: Căng thẳng tột độ

Bước vào trận đấu, với quyết tâm giành trọn 3 điểm để có cơ hội vào vòng đấu loại trực tiếp, Liên quân KD-TMĐD đã đẩy nhanh tốc độ với những pha dồn ép liên tục về khung thành của đội KHO-KỸ THUẬT. Tuy nhiên, với đấu pháp hợp lý phòng ngự phản công đội KHO-KỸ THUẬT đã phá giải hầu hết những pha lên bóng của KD-TMĐD.

TRẬN 1 Liên quân KD-TMĐD vs KHO-KỸ THUẬT :Căng thẳng tột độ

  • Thông tin lực lượng: Hai đội đều có lực lượng mạnh nhất.
  • Thông tin điểm số: KHO-KỸ THUẬT có được 3 điểm ở lượt trận đầu tiên, trong khi liên quân KD-TMĐD thất bại ngay trận ra quân.
  • Trận đấu diễn ra vào lúc 17h00 tại Nhixuan Stadium.

Vòng 2 Giải bóng đá truyền thống Inox Đại Dương 2015: Căng thẳng tột độ

Bước vào trận đấu, với quyết tâm giành trọn 3 điểm để có cơ hội vào vòng đấu loại trực tiếp, Liên quân KD-TMĐD đã đẩy nhanh tốc độ với những pha dồn ép liên tục về khung thành của đội KHO-KỸ THUẬT. Tuy nhiên, với đấu pháp hợp lý phòng ngự phản công đội KHO-KỸ THUẬT đã phá giải hầu hết những pha lên bóng của KD-TMĐD.

Trong một lần phản công của KHO-KỸ THUẬT, do các cầu thủ dâng lên quá cao và rút về không kịp, Liên quân KD-TMĐD đã có pha phối hợp đẹp mắt và kết thúc chuẩn xác. Cầu thủ mở tỷ số là Trần Xuân Vinh.

Sau bàn thua, KHO-KỸ THUẬT không hề tỏ ra nôn nóng họ bắt đầu các pha đan bóng một chạm khá đẹp mắt và tỏ ra ăn ý đến từng centimet. Và đều mọi người mong chờ cũng đã đến với một pha kết thúc lạnh lùng san bằng tỷ số của Lê Chí Ca Rô. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Kết thúc hiệp 1 với tỉ số 1-1
Kết thúc hiệp 1 với tỉ số 1-1

Sau giờ giải lao, KHO-KỸ THUẬT là đội nhập cuộc tốt hơn và tạo được cơ hội mười mươi khi Huỳnh Minh Tiết đối diện với khung thành trống, nhưng rất tiếc anh lại sút bóng ra ngoài.

Mãi mê tham gia tấn công, một lần nữa đội KHO-KỸ THUẬT lại dính đòn hồi mã thương của Liên quân KD-TMĐD với 1 pha solo và kết thúc chéo góc của cầu thủ Bùi Văn Tiến. 2-1 cho KD-TMĐD.

Đến lúc này, cầu thủ 2 đội đã không còn kiềm chế được bản thân, thường xuyên xuất hiện những pha vào bóng khá ác ý của cả hai đội và trọng tài thường xuyên rút thẻ để cảnh cáo 2 đội. Ngoài sân các cổ động viên quá khích thường xuyên dung những từ ngữ không chuẩn mực khi xuất hiện những tình huống va chạm, cho thấy được tính chất căng thẳng và quyết liệt của trận đấu.

Thời gian trôi dần về cuối trận, trong khi đội KHO-KỸ THUẬT xuống sức và phung phí những cơ hội, thì Liên quân KD-TMĐD tỏ ra rất chính xác trong việc tận dụng cơ hội có được với 2 bàn thắng của Lê Cẩn và Nguyễn Chí Trung. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-1.

Với kết quả này, đội Liên quân KD-TMĐD vươn lên xếp thứ 2 bảng B với 3 điểm có được và tran đầy cơ hội vào vòng sau. Trong khi đội Kho-KHO-KỸ THUẬT có nguy cơ dừng bước khi trận cuối họ gặp phải đội rất mạnh Nhà máy 1.

TRẬN 2 Liên quân VP-QC vs NHÀ MÁY 2 : Mở đầu khó khăn

Thông tin bên lề:

  • Nhà máy đã có đầy đủ lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này.
  • Đội đương kim vô địch liên quân VP – QC đã không có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này và lực lượng rất mỏng. Đặc biệt là sự thiếu vắng rất quan trọng của cầu thủ mang áo số 7 Trần Phi Long

Dự kiến Đội đương kim vô địch sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu này. Trọng tài đã thổi còi cho trận đấu được bắt đầu. 

NHÀ MÁY 2 đã nhận ra sự thiếu vắng của 1 số trụ cột bên liên quân VP – QC nên đã dồn đội hình lên tấn công từ đầu trận và ép liên quân VP – QC vào thế chống đỡ rất khó khăn. Và điều gì đến cũng đã đến, NHÀ MÁY 2 đã có màn mở tỉ số từ khá sớm sau 1 pha phối hợp đẹp mắt và cầu thủ ghi bàn là Duy Anh (số 10).

Nhà máy 2 nhập cuộc tốt hơn so với đội bạn
Nhà máy 2 nhập cuộc tốt hơn so với đội bạn

Sau bàn thua từ khá sớm này, liên quân VP – QC đã kịp thời có sự điều chỉnh trong lối chơi và đã bắt kịp được trận đấu. Điều này được thể hiện qua bàn thắng gỡ hòa 1 – 1 của cầu thủ Ngọc Linh sau pha chuyền bóng như đặt của cầu thủ Ngọc Vững.

Sau bàn thắng gỡ hòa của liên quân VP – QC trận đấu diễn ra càng sôi nổi với các pha ăn miếng trả miếng của 2 bên và sau 1 pha lộn xộn trước khung thành của liên quân VP – QC, cầu thủ Ngọc Vững đã có pha đá phản lưới nhà rất đáng tiếc. Dù sao cũng phải đáng khen với pha dàn xếp tấn công rất nhanh của NHÀ MÁY 2. Tỉ số lúc này là 2 – 1 nghiêng về NHÀ MÁY 2.

Sau bàn thua thì liên quân đã sốc lại đội hình, dồn lên tấn công và với pha độc diễn đẹp mắt của tiền đạo Văn Duy (số 9) đã có bàn thắng gỡ hòa 2 – 2. Hiệp 1 trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2 – 2 và hiệp 2 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Tiền đạo Văn Duy có màn solo rất đẹp mắt gỡ hòa cho liên quân Văn phòng -QC
Tiền đạo Văn Duy có màn solo rất đẹp mắt gỡ hòa cho liên quân Văn phòng -QC

Sau khoảng thời gian nghỉ giữa giờ, 2 đội đã bắt đầu hiệp 2 rất sôi nổi và lần này thì đội liên quân VP – QC lần đầu tiên vươn lên đẫn trước 3 – 2 với bàn thắng của cầu thủ Ngọc Linh.

NHÀ MÁY 2 lần đầu tiên ở thế rượt đuổi và bắt đầu thể hiện sự lúng túng trong các pha dứt điểm nhưng những sự nỗ lực đó cũng đã đem lại kết quả đó là bàn thắng của cầu thủ Lý Cường. Tỉ số là 3 – 3.

Sau bàn thắng gỡ hòa thì NHÀ MÁY 2 có vẻ xuống sức và đội hình bắt đầu không gắn kết được, lộ rõ những khoảng hở “chết người”. Liên quân VP – QC đã tận dụng tốt ưu thế đó và đã thể hiện qua pha ghi bàn nâng tỉ số lên 4 – 3 của cầu thủ Ngọc Linh và cũng chính cầu thủ này đã nâng tỉ số lên 5 – 3, 1 cú poker cho cầu thủ Ngọc Linh. NHÀ MÁY 2 đã rất cố gắng nhưng cuối cùng không có bàn thắng nào được ghi và trận đấu đã kết thúc với tỉ số 5 – 3 nghiêng về Liên quân VP – QC.

TRẬN 3 NHÀ MÁY 1 vs NHÀ MÁY 3: Khẳng định sức mạnh

  • Đội nhà máy 3 đã có đầy đủ lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này.
  • Đội Nhà máy 1 ra quân không có gì thay đổi so với trận đấu trước với trận gặp đội Liên quân KD-TMDD .Dự kiến NHÀ MÁY 1 sẽ có 1 trận đấu nhàn nhã và với tỉ số cao trong trận đấu này. Trọng tài đã thổi còi cho trận đấu được bắt đầu.

Đội NHÀ MÁY 1 ra quân với tinh thần chơi đẹp đá đẹp với nhũng pha phối hợp kĩ thuật truyền bóng ngắn chính xác từ tuyến dưới qua trung vệ và lên cho tiền đạo phía trên . Và ngay phút đầu tiên cầu thủ Văn Trầm đã mở tỷ số cho Nhà máy 1 bàn tháng đến sớm nhất trong các mùa giải năm nay bàn thắng diễn ra chỉ sau 3 giây khi tiếng còi của trọng tài cho trận đấu bắt đầu

Sau bàn thua từ khá sớm này, NHÀ MÁY 3 đã kịp thời có sự điều chỉnh trong lối chơi và đã bắt kịp được trận đấu. Trong 1 pha dâng cao và tiền đạo Văn Ty lên tranh chấp bóng cùng Thủ môn Minh Luân ở trước cầu môn đội NM1 và từ pha phá bóng lên, bóng đập vào Tiền đạo văn Ty và bóng đi vào khung thành chống của đội NHÀ MÁY 1 cân bằng tỷ số 1-1

Sau bàn thắng gỡ hòa các cầu thủ NM 3 chơi phòng ngự phản công nhưng trước sức ép của dàn cầu thủ chất lượng đã nhanh chóng ghi liên tiếp các bàn thắng của các cầu thủ Thanh phong ở các phút 3, 8, 11, 15. Nguyễn Thỏa phút thứ 4, Văn Trầm ở phút thứ 9

Hiệp 1 trận đấu đã kết thúc với tỉ số 7 – 1 nghiêng về đội NHÀ MÁY 1. Trọng tài nổi còi kết thực hiệp 1, 2 đội nghỉ giải lao.

Sau khoảng thời gian nghỉ giữa giờ, 2 đội đã bắt đầu hiệp 2 rất sôi nổi và kịch tính . Đội nhà máy 2 có sự thay đổi người cầu thủ Văn Hiến vào sân thay cho Duy Nhật  và ngay những giây đầu tiên của hiệp 2 cầu thủ Thanh phong đã có pha đi bóng từ giữa sân vượt qua 3 cầu thủ và ghi bàn ở giây thứ 4 của hiệp 2  nâng tỷ số lên 8 -1 cho Nhà máy 1 và cũng chính cầu thủ này lần lượt nâng tỷ số cho Nhà máy 1 ở các phút 17, 19, 21, 40 của trận đấu.

Đội Nhà máy 1 có sự thay đổi người Văn Lâm vào sân thay cho Văn Trầm  ,Trần Thượng vào sân thay cho Nguyễn Thỏa và cả hai cầu thủ vào sân đều nghi bàn ở các phút 18 ,23

Nguyễn Thanh Phong (ngồi) - Ứng cử viên vua phá lưới mùa này
Nguyễn Thanh Phong (ngồi) – Ứng cử viên vua phá lưới mùa này

Sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu tỷ số cuối cùng  là 14 -1 nghiêng về đội Nhà máy 1

Chúc mừng đội NHÀ MÁY 1 đây là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vố địch Giải bóng đá truyền thống Inox Đại Dương năm nay.

BẢNG XẾP HẠNG VÒNG 2 GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG INOX ĐẠI DƯƠNG 2015

BẢNG A
Stt Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua Bàn thắng Bàn thua Hiệu số Điểm
1 Liên quân VP-QC 1 1 0 0 5 3 + 2 3
2 Nhà máy 2 2 1 0 1 8 7 + 1 3
3 Kho Tân Tạo 1 0 0 1 2 5 – 3 0
BẢNG B
Stt Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua Bàn thắng Bàn thua Hiệu số Điểm
1 Nhà máy 1 (*) 2 2 0 0 20 3 + 17 6
2 Liên quân TMĐD 2 1 0 1 6 7 – 1 3
3 Liên quân Kỹ thuật 2 1 0 1 6 6 0 3
4 Nhà máy 3 2 0 0 2 3 19 – 16 0
Ghi chú:
Đội Liên quân TMĐD xếp trên Đội Kỹ thuật do thành tích đối đầu tốt hơn.
(*) là đội vượt qua vòng bảng.

 

DANH SÁCH VUA PHÁ LƯỚI
Stt Tên cầu thủ Đội Số bàn thắng Ghi chú
1 Nguyễn Thanh Phong Nhà máy 1 12  
2 Lý Cường Nhà máy 2 4  
3 Trịnh Hồng Linh VP – QC 4  
4 Trương Văn Trầm Nhà máy 1 3  
5 Nguyễn Thỏa Nhà máy 1 2  
6 Huỳnh Tấn Đức Kỹ thuật 2  
7 Huỳnh Minh Tiết Kỹ thuật 2  
8 Lê Chí Ca rô Kỹ thuật 2  
9 Nguyễn Văn Ty Nhà máy 3 2  
10 Ngô Duy Anh Nhà máy 2 2  
11 Vũ Cẩn TMĐD 2  
12 Trần Xuân Vinh TMĐD 2  
13 Trần Thượng Nhà máy 1 2  
14 Ngô Duy Nhật Nhà máy 3 1  
15 Võ Doãn Quyền Nhà máy 2 1  
16 Đinh Hữu Hiếu Kho Tân Tạo 1  
17 Vũ Hùng Vĩ Kho Tân Tạo 1  
18 Huỳnh Thanh Lâm Nhà máy 1 1  
19 Nguyễn Ngọc Vững VP – QC 1 Phản lưới
20 Hà Văn Duy VP – QC 1  
21 Nguyễn Chí Trung TMĐD 1  
22 Bùi Văn Tiến TMĐD 1  

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc