Vòng 2 Giải Bóng Đá Truyền Thống Inox Đại Dương 2016: Những Cơn Mưa Bàn Thắng

Vòng 2 Giải Bóng Đá Truyền Thống Inox Đại Dương 2016: Những Cơn Mưa Bàn Thắng

Bước sang hiệp 2, khung thành Kho Tân Tạo luôn đặt trong tình trạng báo động bởi những pha bắn phá của Liên quân Văn phòng – QC. Tuy nhiên, nếu như bóng không trúng người hậu vệ thì lại bị siêu thủ môn Đinh Hữu Hiếu cản phá. Đến khi Hữu Hiếu cũng bất lực thì bàn thắng lại bị từ chối bởi cột dọc, xà ngang của Kho Tân Tạo.

1. Trận 1: Kỹ Thuật – Nhà máy 2: Hủy diệt đối thủ

Ngay từ khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, các cầu thủ Kỹ thuật đã tràn lên tấn công. Bóng gần như chỉ lăn trên phần sân của đội Nhà máy 2. Tuy nhiên, đội Nhà máy 2 đã thi đấu rất kiên cường, phòng thủ kín kẽ, ngăn cản các đợt tấn công của đội Kỹ thuật.

Chỉ nhờ đến một khoảng khắc xuất thần của cầu thủ Thanh Cường, đội Kỹ thuật mới có được bàn thắng mở tỷ số. Và bàn thắng này đã mở toang khung thành của đội Nhà máy 2. Những bàn thắng liên tiếp đến với đội Kỹ thuật. Kết thúc hiệp 1, tỷ số là 4-1 nghiêng về đội Kỹ thuật.

Sang tới hiệp hai, khi mà thể lực không còn đảm bảo cũng với thế trận dường như đã an bài, sức kháng cự của đội Nhà máy 2 khá yếu ớt trước những đợt tấn công của đội Kỹ thuật. Các cầu thủ Kỹ thuật thi nhau bắn phá khung thành Nhà máy 2 tạo ra một cơn mưa bàn thắng với 6 bàn cho Phú Thanh Cường,4 bàn thắng được ghi bởi cầu thủ Nguyễn Lê Thành.

Tỷ số của trận đấu: Kỹ thuật – Nhà máy 2: 13 – 1. Đội Kỹ thuật chính thức bước vào vòng Bán kết.

2. Trận 2: Nhà máy 1 – Nhà máy 2: Huynh đệ tương tàn.

Theo các chuyên gia, bình luận viên hàng đầu của Inox Đại Dương, đây lại là một trận đấu không cân sức nữa. Và thực tế trên sân cũng đã chứng minh điều này.

Các bàn thắng đến rất nhanh chóng và khá dễ dàng cho đội Nhà máy 1. Các chân sút của đội Nhà máy 1 tỏ ra rất sắc bén trong trận đấu này. Sau khi vắng mặt trận đấu đầu tiên, cầu thủ ngôi sao của đội Nhà máy 1 – Nguyễn Thanh Phong đã ra sân trong trận đấu này và ngay lập tức để lại dấu ấn với cú poker – 4 bàn. Cầu thủ Lý Cường cũng đã có riêng cho mình 4 bàn thắng làm cho cuộc đua chiếc giày vàng của mùa giải năm nay vô cùng khốc liệt.

Tỷ số cuối cùng của trận đấu: Đội Nhà máy 1 – Nhà máy 3: 10– 0. Nhà máy 3 chính thức bị loại.

3. Trận 3: Liên quân Văn phòng & QC – KhoTân Tạo: Kiên cường chống trả.

Đây là trận đấu giữa hai đội thắng trong loạt trận đầu tiên của bảng A và nếu như đội nào thắng sẽ cùng với Đội Kỹ thuật bước vào vòng Bán kết.

Được đánh giá cao hơn, hiệp 1 của trận đấu, Liên quân Văn phòng – QC đã tấn công dồn dập. Tuy nhiên, Kho Tân Tạo với lực lượng dồi dào và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước giải; đã kiên cường chống trả. Mặc dù bị đẩy lùi về phần sân nhà phòng ngự trước các đợt tấn công của đối thủ, Kho Tân Tạo vẫn làm thót tim các cổ động viên của Liên quân Văn phòng – QC với những pha phản công chớp nhoáng của mình.

Tới phút 15, thế trận giằng co đã bị phá vỡ với bàn thắng mở tỉ số trận đấu của cầu thủ Nguyễn Hoàng Khá. Bàn thắng tiếp theo của Ngọc Vững ấn định tỷ số của hiệp 1 là 2-0.

Bước sang hiệp 2, khung thành Kho Tân Tạo luôn đặt trong tình trạng báo động bởi những pha bắn phá của Liên quân Văn phòng – QC. Tuy nhiên, nếu như bóng không trúng người hậu vệ thì lại bị siêu thủ môn Đinh Hữu Hiếu cản phá. Đến khi Hữu Hiếu cũng bất lực thì bàn thắng lại bị từ chối bởi cột dọc, xà ngang của Kho Tân Tạo.

Cơn mưa tầm tã chiều thứ 7 cũng không làm giảm đi sức nóng của trận đấu. Sự lỳ lợm của Kho Tân Tạo và một chút thiếu may mắn đã làm cho các cầu thủ Liên quân Văn phòng – QC nôn nóng. Toàn bộ cầu thủ Liên quân Văn phòng – QC đều tràn qua phần sân của Kho Tân Tạo. Thủ môn Ngọc Vững cũng đã rời bỏ khung thành để tham gia tấn công. Và sự  mạo hiểm này đã giúp Liên quân Văn phòng – QC có thêm được 3 bàn thắng.

Những phút cuối cùng,  trận đấu diễn ra vô cùng nghẹt thở với những pha phản công của Kho Tân Tạo; khi mà Liên quân Văn Phòng – QC để lộ ra những khoảng trống mênh mông phía trước cầu môn đội nhà. Rất tiếc, Kho Tân Tân Tạo lại thiếu đi một chân sút sắc bén. Họ chỉ có thể làm rung mảnh lưới đối thủ một lần với bàn thắng của cầu thủ Văn Lanh. Tuy nhiên, chừng đó đã đủ làm nức lòng các cổ động viên và những người đã đặt niềm tin vào Kho Tân Tạo.

Một trận đấu căng thẳng, nghẹt thở; nóng từ trong sân đến ngoài đường pitch đã kết thúc với tỷ số: 5-1 nghiêng về đội Liên quân Văn phòng– QC.

Liên quân Văn phòng – QC là đội tiếp theo vào vòng Bán kết. Trận đấu giữa hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp Kho Tân Tạo – Nhà máy 1 sẽ quyết định tấm vé còn lại của bảng A vào vòng Bán kết.

4. Danh sách ghi bàn

STT Tên cầu thủ Phòng ban Bàn thắng
1 Phù Thanh Cường Kỹ thuật 8
2 Lý Cường Nhà máy 1 6
3 Nguyễn Thanh Phong Nhà máy 1 4
4 Nguyễn Lê Thành Kỹ thuật 4
5 Trịnh Hồng Linh VP-QC 3
6 Nguyễn Ngọc Vững VP-QC 3
7 Nguyễn Hoàng Khá VP-QC 3
8 Trần Thượng Nhà máy 1 2
9 Huỳnh Tấn Đức Kỹ thuật 2
10 Nguyễn Xuân Hiền Kỹ thuật 2
11 Nguyễn Văn Hồng Kho Tân Tạo 1
12 Đinh Hữu Hiếu Kho Tân Tạo 1
13 Nguyễn Văn Trí Nhà máy 3 1
14 Trần Xuân Vinh TMĐD 1
15 Nguyễn Như Ý TMĐD 1
16 Nguyễn Văn Lanh Kho Tân Tạo 1
17 Huỳnh Thanh Lâm Nhà máy 1 1

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc