Vòng 3 Giải Bóng Đá Truyền Thống Inox Đại Dương 2016: Bất Ngờ, Kịch Tính

Tổng Hợp Kết Quả Vòng 3 Giải Bóng Đá Truyền Thống Inox Đại Dương: Bất Ngờ, Kịch Tính

Những trận đấu hấp dẫn của Giải Bóng đá truyền thống INOX ĐẠI DƯƠNG 2016 tiếp tục diễn ra.

1. Trận 1: Liên quân Văn phòng & QC – Nhà máy 3: Cú sốc của giải đấu.

Ngay đầu hiệp 1, tỷ số đã được mở cho Liên quân Văn phòng & QC bằng bàn thắng của Nguyễn Hoàng Khá. Những tưởng sau bàn thắng này, với tâm lý thỏa mái Liên quân Văn phòng & QC sẽ tạo ra cơn mưa bàn thắng như vòng đấu thứ 2. Nhưng trận đấu lại diễn ra theo một kịch bản hoàn toàn khác.

Không còn gì để mất, Nhà máy 3 đã thi đấu như lên đồng. Cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính được kéo dài đến những phút cuối cùng của trận đấu.

Sau khi để Liên quân Văn phòng & QC ghi thêm 1 bàn, Nhà máy 3 đã lợi dụng sự lơi lỏng của đối thủ để ghi bàn thắng đầu tiên của mình rút ngắn cách biệt còn 2-1.

Tỷ số một lần nữa được nâng lên 3-1 cho Liên quân Văn Phòng & QC và lại được rút ngắn: 3-2.

Trận đấu trở nên kịch tính bởi những pha tấn công liên tục của Liên quân Văn phòng & QC. Rất nhiều cơ hội được tạo ra, những bàn thắng tưởng chừng như mười mươi cuối cùng lại trở về thành cơ hội bị bỏ lỡ. Hai bàn thắng được ghi cho Liên quân Văn phòng & QC và Nhà máy cũng có 2 bàn thắng để giữ nguyên cách biệt 1 bàn với tỷ số : 5-4.

Đến lúc này, tâm lý của Liên quân Văn phòng & QC đã bị ảnh hưởng cùng với thể lực đã giảm sút đã làm cho những pha phản công của Nhà máy 3 trở nên vô cùng nguy hiểm. Hai bàn thắng lần lượt của Nguyễn Văn Trí và Lê Phúc Hậu đã hoàn tất cú ngược dòng ngoạn mục của Nhà máy 3.

Tỷ số cuối cùng: Liên quân Văn phòng & QC – Nhà máy 3: 5-6. Nhà máy 3 chia tay giải đấu trong tư thế của những người chiến thắng.

2. Trận 2: Thương mại Đại Dương – Nhà máy 2: Khoan phá bê tông.

Sau trận thua đậm trước đội Kỹ thuật, Nhà máy 2 đã hoàn toàn lột xác. Thay đổi hoàn toàn lối chơi, tinh thần chiến đấu máu lửa; đội Nhà máy 2 đã chia tay giải đấu trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả nhà.

Với tư thế của đội cửa dưới, Nhà máy 2 đã bước vào trận với chiếc xe buýt hai tầng trước cầu môn. Tất cả các cầu thủ đều tham gia phòng ngự, ngăn cản những pha tấn công của Thương mại Đại Dương.

Thương mại Đại Dương vẫn miệt mài tấn công và sau cùng những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng bàn thắng mở tỷ số của cầu thủ Nguyễn Phạm Bảo Tùng.

Trận đấu vẫn tiếp tục là thế trận một chiều. Bóng vẫn chủ yếu lăn trên phần sân của Nhà máy 2. Đội trưởng kiêm HLV trưởng Huỳnh Hữu Triệu cùng với hàng chục cổ động viên kiêm HLV phó đã hò hét chỉ đạo chiến thuật cho đội Nhà máy 2. Sau khi đặt xe buýt, đội Nhà máy 2 tiếp tục đổ bê tông trước khung thành.

Tuy nhiên, những mũi khoan của Thương mại Đại Dương cũng đã làm rung lưới Nhà máy 2 thêm 3 lần nữa; ấn định tỷ số cuối cùng của trận đấu là 4-0 nghiêng về đội Thương mại Đại Dương.

3. Trận 3: Kho Tân Tạo – Nhà máy 1: Trận chiến quyết định.

Cả hai đội bước vào trận đấu với tâm lý quyết chiến cho chiếc vé cuối cùng vào bán kết. Chính vì vậy, sức nóng của trận đấu được thể hiện ngay từ những phút đầu tiên. Hai đội tranh bóng quyết liệt ở khu vực giữa sân, sẵn sàng tung những cú sút vào cầu môn đối thủ.

Trong những phút đầu trận đấu, cầu thủ nổi bật nhất là Nguyễn Văn Nu của Kho Tân Tạo. Những pha đi bóng lắt léo, dứt điểm hiểm hóc của anh đã làm khung thành Nhà máy 1 chao đảo. Và bàn thắng mở tỷ số của trận đấu đã được ghi cho Kho Tân Tạo trong một tình huống như vậy.

Sau bàn thua, đội Nhà máy 1 mới bừng tỉnh. Những mũi nhọn của họ bắt đầu thể hiện sự sắc bén của mình với những cú sút của Thanh Phong, Lý Cường.Thế trận từ lúc này hoàn toàn thuộc về Nhà máy 1. Và bàn thắng cũng đã đến.

Bốn bàn thắng chia đều cho Thanh Phong và Lý Cường làm cho Giải thưởng Vua phá lưới trở thành cuộc đua tứ mã giữa Thanh Phong, Lý Cường của Nhà máy 1 và Thanh Cường – đội Kỹ thuật cùng với Ngọc Vững – Văn Phòng & QC.

Tỷ số cuối cùng của trận đấu là Kho Tân Tạo – Nhà máy 1: 1-4. Nhà máy 1 bước vào vòng bán kết.

4.  Lịch thi đấu vòng Bán kết

Thứ 7, ngày 20/8/2016
16h30 – 17h30
(BÁN KẾT)
Sân 1Văn Phòng – QCThương mại Đại Dương
Sân 2Kỹ ThuậtNhà máy 1

5.  Danh sách ghi bàn 

STTTên cầu thủPhòng banBàn thắng
1Phù Thanh CườngKỹ thuật8
2Lý CườngNhà máy 18
3Nguyễn Thanh PhongNhà máy 16
4Nguyễn Ngọc VữngVP-QC6
5Nguyễn Hoàng KháVP-QC5
6Nguyễn Lê ThànhKỹ thuật4
7Nguyễn Văn TríNhà máy 34
8Trịnh Hồng LinhVP-QC3
9Trần Xuân VinhTMĐD3
10Trần ThượngNhà máy 12
11Huỳnh Tấn ĐứcKỹ thuật2
12Nguyễn Xuân HiềnKỹ thuật2
13Nguyễn Văn HồngKho Tân Tạo1
14Đinh Hữu HiếuKho Tân Tạo1
15Nguyễn Như ÝTMĐD1
16Nguyễn Văn LanhKho Tân Tạo1
17Huỳnh Thanh LâmNhà máy 11
18Lưu Minh VươngNhà máy 31
19Lê Phúc HậuNhà máy 31
20Nguyễn Phạm Bảo TùngThương mại DD1
21Bùi Văn TiếnThương mại ĐD1
22Nguyễn Văn NuKho Tân Tạo1
23Tài EmNhà máy 31

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ được bảo mật. Dấu * là trường bắc buộc